Quickom Call

TỔNG ĐÀI QUICKOM

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn
Gọi miễn phí

LIÊN HỆTrung Tâm Dinh Dưỡng Việt là Phòng khám chất lượng và danh tiếng, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Dinh dưỡng – Nhi KHoa – Sản Khoa – Tiêm Chủng đầu ngành đến từ: Trung tâm Dinh Dưỡng TPHCM, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Nhi Đồng 1/2, Bệnh viện Đại học Y Dược… Chúng tôi chuyên hỗ trợ điều trị: khám và tư vấn dinh dưỡng cho người lớn và trẻ em, Khám bệnh nhi khoa dịch vụ theo yêu cầu, theo dõi thai kỳ & chuyển viện đỡ sanh, khám chữa các bệnh phụ khoa và tiêm chủng . Hoạt động trên mô hình phòng khám vệ tinh, liên kết chặt chẽ với các bác sĩ, các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tại TPHCM, mang đến chất lượng khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe bệnh nhân”, Trung Tâm Dinh Dưỡng Việt luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật y tế tiên tiến nhất trong và ngoài nước giúp tối ưu quy trình khám và rút ngắn thời gian chờ đợi. Đồng thời, thấu hiểu sự vất vả của bệnh nhân và chia sẻ gánh nặng tài chính, Trung Tâm Dinh Dưỡng Việt niêm yết công khai bảng giá dịch vụ chuẩn so với bệnh viện công lập.

Trung Tâm Dinh Dưỡng Việt là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.

Chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe!

TỔNG QUAN VỀ PHÒNG KHÁM

  • TRUNG TÂM DING DƯỠNG VIỆT
  • Địa chỉ: 838 - 840 Nguyễn Chí Thanh, P.4, Quận 11, TPHCM
  • hotline : 1900.63.67.63
  • Email: http://phuducclinic@gmail.com
  • Website: https://phuducclinic.vn

Không đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu, chúng tôi hành động theo phương châm “sức khỏe là vàng, khách hàng là thượng đế”. Một khi được trao giữ trọng trách là “người nắm giữ chìa khóa kho vàng của thượng đế”, đội ngũ y bác sĩ chúng tôi nói riêng và Trung Tâm Dinh Dưỡng Việt nói chung luôn tâm niệm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sức khỏe của khách hàng chính là niềm vui và động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị, Trung Tâm Dinh Dưỡng Sản Nhi Tiêm Chủng Phú Đức đã đầu tư nghiêm túc cơ sở vât chất hiện đại, các trang thiết bị ngoại nhập chất lượng, đạt chuẩn Việt Nam và thế giới như: Máy siêu âm 4D màu Medison R7, Máy điện tâm đồ hiện đại, Máy chụp X quang, xét nghiệm, …

 - Khám chuyên khoa DINH DƯỠNG - Khám chuyên khoa NHI - Khám chuyên khoa SẢN PHỤ KHOA - Khám Chuyên Khoa TIÊM CHỦNG